Cách chọn số điện thoại hợp tuổi cho người sinh năm 1963

Số điện thoại hợp tuổi 1963

Bạn muốn tìm hiểu về vận mệnh của người tuổi Quý Mão 1963 bạn nên chú ý vào các yếu tố về phong thủy để lựa chọn số điện thoại hợp tuổi và có phong thủy sim tốt.

Sơ lược về tuổi Qúy Mão để chọn số điện thoại hợp tuổi tốt nhất

Đối với người tuổi Quý Mão 1963, họ sẽ có ngũ hành thuộc vào mệnh Kim . Ở đây người tuổi Quý Mão 1963 luôn có cuộc sống có chút thăng trầm và biến đổi, của cải có nhưng lại bị hết, khi ở  tuổi trẻ thì còn nghèo hơn, về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều sim năm sinh.

Người tuổi này luôn có số phú quý , học hành luôn thành đạt, thông minh và luôn khéo léo trong mọi công việc, nếu biết cách chọn số điện thoại hợp tuổi tốt nhất sẽ tăng mệnh cao. Về hành động và cử chỉ lời nói thì luôn mềm mỏng, dịu dàng, xử lý cách đối đáp một cách khôn ngoan, nếu người đó sinh được sinh vào giờ tốt.

sim hợp tuổi năm 1963

sim hợp tuổi năm 1963

Người tuổi Quý Mão 1963 này nên chú ý vào công việc chẳng lại dễ lâm vào tù tội. Tuổi 1963 này thường sống đến 70 tuổi trở lên, về già thì lại được con cháu phụng dưỡng và chăm sóc xem ngay sim ngũ quý giữa.

Người tuổi này thì họ không thích ờn ào, họ chỉ muốn một cuộc sống luôn ôn hòa, không thích phải dành dật, tranh đấu với ai và không thích gánh trách nhiệm gì về việc gia đình. Của cải mà vào tay họ thì sẽ bị tiêu tan hết.

Người tuổi Quý Mão 1963 nên làm bạn với nhiều người để giúp họ công việc của mình luôn thành công hơn, họ nên kết hợp với những người có tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ.

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1963

Bạn cần biết một vài đặc điểm để có thể chọn số điện thoại hợp tuổi cho người hợp tuổi 1963 Quý Mão chọn ngay mua sim ông địa.

Những con số hợp mệnh Kim của người tuổi này đó là số 2, số 5, số 6, số 7, số 8 và họ có số tương khắc đó là  con số 9. Vì vậy, những  người tuổi Quý MÃo 1963 này nên tránh sử dụng số 9 khi chọn chọn số điện thoại hợp tuổi, để có thể gặp được nhiều may mắn và vận may để bạn có thể thành công trong sự nghiệp cũng như việc gia đình của bạn luôn hạnh phúc.

Leave a Comment