Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – công ty Keppel Land nổi tiếng

Chủ đầu tư Keppel Land đến từ Singapore là một trong những cái tên đình đám trên làng nhà đất Việt Nam. Uy tín của nhà đầu tư này đã vươn ra tầm Châu Á. Ở Việt Nam, họ đã rất nổi tiếng có dòng thương hiệu Estella trong đấy sở hữu The Estella và Estella Heights.

Bắt đầu từ năm 2016, nhà đầu tư Keppel Land cũng tung hàng dự án nổi tiếng tại Thủ Thiêm là dự án Empire City nơi có tòa tháp Sky Forest cao 88 tầng. Đồng thời có là 2 khu dân cư rất lớn của Keppel Land được xây dựng ngay tại phường An Phú Quận 2, đó là khu dân cư Palm City có những phân khu như Palm Residence, căn hộ Palm Heights, và căn hộ SaiGon Sports City.

khu du an tam co saigon sports city

Keppel Land chủ đầu tư Căn hộ SaiGon Sports City Phong Lê

Nếu sở hữu căn hộ SaiGon Sports City của Keppel Land thì bạn sẽ vô cùng tiện dụng để được chấp nhận và trải nghiệm một cuộc sống hiện đại cao cấp, rất gần gũi có thiên nhiên. Toàn bộ một số phối cảnh của dự án ban đầu ra sao thì hoàn thành giống đến 99% nên bạn hoàn toàn với thể yên tâm.

Được biết thời điểm hiện tại, bạn đã mang thể xem xét và tìm hiểu dự án Estella Heights của chủ đầu tư Kepple Land. Đó là căn hộ có phong cách nghỉ dưỡng đang được hoàn thành rất rất đẹp. Không những thế, Keppel Land là thương hiệu mạnh tại Châu Á nên được nhiều người nước ngoài gốc Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore mua và thuê ở rất đông đúc.

saigon sports city thu hut khach hang tre

Do hội tụ một số nhân tố về tiện ích cao cấp nên những dự án của Keppel Land luôn tăng giá trị khá cao so sở hữu mở bán. Không chỉ vậy, một vài dự án như Estella Heights, Empire City, căn hộ SaiGon Sports City dù chưa bàn giao nhưng đang được rất nhiều người trông đợi và săn đón.

Hầu hết mọi người đều phân tích rất cao một vài giá trị mà CDT Kepple Land đem lại. Theo tin tức rò rỉ từ giới BDS, các dự án như căn hộ Palm Heights cũng rất nhiều khách hàng là sếp của các doanh nghiệp môi giới mua để dành. Đó cũng là minh chứng cho niềm tin của cùng đồng nhà đất về Keppel Land hiện tại và trong tương lai.

Saigon Sports City quy hoạch khoa học

Căn hộ SaiGon Sports City được xây dựng tại khu vực Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Điểm mạnh của khu vưc này là dự án khá cao cấp với hệ thống nhà phố thương mại, khu siêu thị lớn, và được đi lại với nhau khá chặt chẽ. Khách mua sẽ rất thích thú khi đến tham quan khu vực Nam Rạch Chiếc, bởi đấy là khu trọng tâm thương mại lớn và ngay đầu vào của KĐT. Trường quốc tế Việt Mỹ ngay trong khu và tương lai con cái của cư dân sẽ được học trường chất lượng quốc tế mà không cần phải đi xa.

Ngay trong bên trong của khu vực Nam Rạch Chiếc đã với khu căn hộ phức hợp Palm City – Gem Riverside – LakeView City. Bên kia con đường cao tốc thì sở hữu 3 cụm thành thị danh tiếng là khu thể thao Rạch Chiếc – khu dân cư đẳng cấp nhất của Keppel Land tại Việt Nam là Saigon Sports.

đây là một số dự án lớn với thương hiệu của nhà đầu tư lớn Kepple Land đến từ Singapore, Bên cạnh diện tích và quy hoạch cấp cao dành cho giới trung lưu sẽ tạo nên 1 bức tranh thành thị tương lai cao cấp.

Leave a Comment