Chọn trụ đèn sân vườn phù hợp cho ngôi vườn lung linh

Trụ đèn sân vườn là bộ phần quan trọng giúp khu vườn lung linh hơn vào ban ngày

Tuy rằng không phải các trụ đèn sân vườn làm cho khu vườn lung linh hơn vào ban đêm nhưng ban ngày chính là không gian mà các trụ đèn này được thể hiện nét đẹp của mình. Cũng còn tùy thuộc vào kinh tế mà các bạn có thể lựa chọn được các loại trụ đèn thích hợp nhất, có những loại trụ đèn mà người xem nhìn vào đã muốn mua ngay mà không cần tham khảo hay suy nghĩ thêm. Đó chính là thích từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nếu bạn chưa thể chọn lựa nhanh chóng được như vậy thì bạn có thể tham khảo đến các loại trụ đèn sân vườn khác xem có phù hợp với kết cấu khu vườn hay không nhé.

Trụ đèn trang trí sân vườn

Trụ đèn trang trí sân vườn

Nên theo không gian và diện tích của khu vườn

Bất cứ việc bố trí như thế nào thì phải dựa theo không gian và kết cấu khi vườn, với những loại như họa tiết trang trí như trụ đèn sân vườn thì bạn nên chọn theo các phong cách và các chi tiết khác của khu vườn. Không nên chọn đèn trước rồi mới lên các kết cấu.

Thường chủ yếu sẽ theo phong cách cổ điển hay theo phong cách châu Âu, cái này cũng phụ thuộc vào lối kiến trúc của ngôi nhà của bạn là gì. Nếu dựa theo không gian khu vườn trong trường hợp mà vườn hẹp thì bạn có thể chọn loại trụ ít bóng còn không gian rộng và có vùng chiếu sáng lớn thì nên chọn loại trụ đèn 4 bóng. Đối với loại cột đèn sân vườn 4 bóng này cũng chỉ có hai cách bố trí bóng là 3+1 và 4+0 với số bóng xung quanh và trên đỉnh.

Lúc này khi chọn bạn lạ phải lựa chọn loại đèn led cao áp trang trí sân vườn cho phù hợp mà không phải là chỉ chọn bóng là xong, nếu loại 3+1 thì nên chọn loại đèn led có ánh sáng mạnh hay yếu tùy thuộc vào bạn bố chí khoảng cách giữa các trụ đèn là bao nhiêu. Đối với loại 4 bóng 4+0 cũng tương tự như vậy đó.

Tuy rằng trụ đèn sân vườn trang trí cho khu vườn nhưng lại mang lại những cảm nhận khác biệt và nổi bật hơi cho toàn bộ khu vườn rộng lớn của bạn. Và nếu như khu vườn của bạn có nhiều câu bóng cao thì hãy chọn cột đèn cao và bóng đèn cao áp với công suất lớn một chút nhé. Như vậy mới đủ chiếu sáng khu vườn của bạn.

Đọc thêm tin tức tại chuyên mục: Tổng hợp

Nguồn: http://congtylaodong.com

Leave a Comment