Chủ đầu tư SaiGon Sports City công ty nào ?

Chắc hẳn nhắc đến dự án SaiGon Sports City, hầu hết mọi người đều biết đến đấy là sản phẩm đang được thi công bởi các chủ đầu tư tài ba, đó chính là KEPPEL LAND – TRẦN THÁI – TIẾN PHƯỚC.

Chủ đầu tư chủ lực dự án SaiGon Sports City

Trong đấy, Keppel Land là tập đoàn BĐS thuộc tập đoàn Keppel (chính phủ Singapore có 20%) , sở hữu trụ sở chính đặt tại Singapore.Tập đoàn này hoạt động đa ngành lớn danh tiếng tại đảo quốc sư tử với ba ngành chủ lực là: nhà đất, dầu khí và hàng hải, phát triển hạ tầng cơ sở viễn thông, vận tải. Được biết, vào năm 2012, vốn hóa thị trường của tập đoàn Kepple đạt hơn 15 tỷ USD.

ve dep du an saigon sports city

hiện tại tập đoàn Keppel Land đã có 1 mạng lưới văn phòng đại diện tại khắp một số nước thuộc Châu Á, trong đó, thị trường trọng tâm là Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia và một vài phân khúc mới nổi trên toàn Châu Á.

Chỉ riêng mỗi Việt Nam thì chủ đầu tư Keppel Land đã được biết đến là 1 trong các NĐT bất động sản tiên phong và có qui mô lớn nhất với các danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội, thành thị HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Hầu hết một số hạng mục thi công của nhà đầu tư này là các tòa nhà văn phòng hạng A, các dự án khu dân cư cao cấp, trọng điểm thương mại rộng lớn và một số khu đô thị phức hợp mang đầy đủ tiện ích cấp cao và những dự án căn hộ dịch vụ.

Doanh nghiệp chủ đầu tư của SaiGon Sports City quận 2

Đã sở hữu đến 20 dư án được cấp phép và kế hoạch đầu tư, thi công dao động 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định hàng đầu hàng đầu của mình và nhận được niềm tin rất lớn từ phía KH.

đảm bảo rằng, mang nguồn tài chính mạnh mẽ cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, tài năng và dày dặn mẹo vàng, nhiều dự án BĐS trên toàn châu Á đã sở hữu thể thấu hiển về môi trường địa lý cộng văn hóa và con người Việt Nam. Nhà đầu tư này sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công có dự án SaiGon Sports City. Keppel Land chính là thương hiệu bảo chứng cho sự thành công của SaiGon Sports City City.

những dự án nổi tiếng mà Keppel Land thực giai đoạn này Việt Nam đã và đang được KH nhận lời và phân tích rất cao, chẳng hạn như: căn hộ đẳng cấp Estella Heights, Estella Residences, Riviera Point, Riviera Cove, Saigon Centrel (HCM), International Centre Hà Nội…

Nhà đầu tư Tiến Phước

Nhà đầu tư này cũng đã có hơn 20 năm mẹo hay hoạt động đầu tư và phát triển bất động sản. Tiến Phước cũng đang vươn mình để trở nên nhà đầu tư lớn tại Việt Nam. Các dự án mà nhà đầu tư này làm chủ và hợp tác có các đối tác hàng đầu chẳng hạn như: Empire City, Cao ốc văn phòng cộng khách sạn Le Meridien Saigon, khu dân cư Senturia Vườn Lài.

Nhà đầu tư Trần Thái

công ty Trần Thái bắt đầu thành lập từ năm 2001 và đến hiện giờ đã khá thành công trong những lĩnh vực như động sản; trồng cao su và chế biến gỗ… các dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện là SaiGon Sports City City – SaiGon Sports City , Cao ốc căn hộ Phú An, Trần Thái Village.
Sự phối hợp giữa những nhà đầu tư dày dặn bí kíp sẽ mang lại 1 dự án SaiGon Sports City thật hoành tráng và đẳng cấp cho cư dân sống ở Sài Gòn. Chắc chắn đây sẽ là thành phẩm đáng đợi mong

Xem thêm : http://congtylaodong.com

Leave a Comment