Chủ đầu tư SaiGon Sports City là công ty Keppel Land

Căn hộ SaiGon Sports City có theo phong cách tổ chức đứng ra đầu tư đến từ đất nước Singapore. Đây sẽ là môi trường xuất sắc nhất hướng đến sự yên bình thịnh vượng, sở hữu một Không Gia Sống đầy đủ các dịch vụ, tiện nghi An Toàn, luôn được tạo lên bởi cây xanh, sông nước trong lành.

Điểm nhấn của môi trường xanh sạch đẹp và tổ hợp khép kín trung tâm tại căn hộ SaiGon Sports City này sẽ tạo lên một Mô Hình đô thị Thu Nhỏ An Toàn với thiết kế rất hài hoà chuẩn mực cuộc sống hàng ngày xanh. Cùng với qui mô tiếp xúc sở hữu sông Tp. Hồ Chí Minh rộng lớn cùng hướng view view không bị khuất, cộng diện tích cây xanh lớn, căn hộ SaiGon Sports City được bao bọc bởi những mảng xanh đúng nghĩa, luôn mang thể chắc chắn chuẩn mực cuộc sống hàng ngày an toàn mang xu hướng tương lai.

khu the thao saigon sports city

kiến trúc tại khu căn hộ SaiGon Sports City

Hệ thống thiết kế tại khu căn hộ SaiGon Sports City khá tinh tế với vị trí chiến lược nằm ngay trên khu vực mặt đường, dễ dàng đi lại Đại Lộ cũng như đi lại nhanh lẹ vào trọng tâm Hành Chính của quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư của căn hộ này được đánh giá là hết sức tinh tế từ khâu thiết kế với với lợi thế sát sông Giồng Ông Tố thơ mộng, bố trí quanh là Công Viên ven sông đô thị, tạo sự cách ồn và chống khói bụi cho toàn Mô Hình đô thị Thu Nhỏ, có thể đảm bảo được chất lượng cuộc sống hiện đại xanh nhất cho cư dân ở đấy.

Không chỉ với thế, kiến trúc của nội khu chung cư SaiGon Sports City cũng luôn toát lên được sự tinh tế và an toàn mang hệ thống chung cư cũng như officetel được bố trí một cách khoa học, đi lại vị trí trong lòng đô thị Bên cạnh 1 trục cảnh quan rất tuyệt đẹp.

Cư dân sống trong căn hộ SaiGon Sports City sẽ rất tiện dụng để với thể kết nối và tiếp cận một không gian sống ngay trong nội khu dự án. Độc đáo, điểm nhấn nhất là hướng nhìn ra sông Giồng Ông Tố, mát mẻ luôn mang đến một vài giá trị Không Gia Sống to lớn một đời sống xanh mát, thư giãn nằm bao quanh dự án đang chờ đón dân cư sống tại đấy.

Chính cho nên vì vậy chung cư SaiGon Sports City đang nổi lên là mô hình thành thị thu nhỏ an toàn, tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, giữa lòng quận 2 và được kiến tạo bởi một “những bàn tay” hàng đầu Keppel Land, nối tiếp theo 1 chuỗi dự án đã thành công của nhà đầu tư nổi tiếng đến từ Singapore này.

Dự án Palm Garden Keppel Land quận 2

Dự án căn hộ SaiGon Sports City đã cho thấy sự trưởng thành nổi trội của nhà đầu tư Keppel Land sau sự thành công vang dội của những khu căn hộ Estella Heights, SaiGon Sports City. Dự án này đã bắt đầu được bắt đầu xây dựng thi công vào tháng 12/2017 và đang được triển khai mau lẹ, chất lượng, đảm bảo sẽ mang biểu tượng mới của làng bất động sản, sang trọng, cao cấp, tiện nghi và đáng sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

đặc biệt, căn hộ SaiGon Sports City còn mang hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại gồm một số nhà hàng, quán cafe sang trọng luôn gắn liền mang hệ thống căn hộ. Ở đó cũng với hồ bơi rộng lớn với đẳng cấp quốc tế. Cùng với diện tích, diện tích xây dựng và công nghệ tiên tiến, hồ bơi này trông đợi sẽ là hồ bơi tân tiến nhất trong khu vực đô thị Hồ Chí Minh.công ty

Leave a Comment