Có chọn balo học sinh chống gù lưng của công ty Ladoda ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại balo chống gù lưng cho bé đến từ nhiều thương hiệu cảm Việt Nam và nước ngoài . Trong đó , có sản phẩm balo chống gù lưng cho các em học sinh của thương hiệu Ladoda được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình.

Vậy balo của Laboda có thực sự tốt hay không mời các bạn theo dõi trong bài viết này?

Xem thêm: congtylaodong.com

lao động

Balo học sinh chống gù lưng công ty Ladoda có xuất xứ từ đâu?

Ladoda là thương hiệu của Việt Nam chuyên về các dòng túi sách, vali du lịch trẻ em, cặp…

Thương hiệu được thành lập từ 1992, đến naycác dòng sản phẩm của thương hiệu Ladoda đã được người dùng ưa chuộng rộng rãi , đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Trong số đó, có dòng sản phẩm balo học sinh được đánh giá là có chất lượng tốt và các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình.

balo học sinh

Balo cặp sách học sinh Ladoda có khả năng chống gù lưng không?

Nếu so sánh với dòng sản phẩm cặp chống gù của Randoseru từ Nhật Bản thì không thể có nhiều điểm ngang bằng, tuy nhiên với một mức giá tầm trung mà có tác dụng gần như ngang bằng thì balo học sinh Ladoda là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh có mức thu nhập trung bình.  

Thiết kế khung hộp, tạo thành hình hộp tạo nên sự cứng cáp, chắc chắn nhất , giúp giữ cho sách vở không bị quăn mép khi để bên trong. Cặp cũng được thiết kế với nhiều loại ngăn, phù hợp với các kích thước sách, vở và các ngăn phụ giúp chứa các dụng cụ học tập tốt hơn cũng như chưa được bình nước, sữa bánh cho bé.

Balo thiết kế với chất liệu vải dù, cùng đệm mút giúp êm và thấm mồ hôi tốt. Cặp còn có nhiều màu sắc bắt mắt đáp ứng đa dạng các sở thích của các bé trai và bé gái.

Quai cặp được thiết kế bản to, phân bổ đều sức nặng của cặp ra 2 bên vai và lưng, giúp bé không lệch vai, mỏi vai khi đeo.

Hiện nay balo học sinh chống gù lưng của Ladoda được bán với mức giá từ 250 – 350 nghìn. Đây là mức giá hợp lý và phù hợp với mọi phụ huynh.

Leave a Comment