Công ty lao động dịch vụ thuê thám tử

Công ty lao động dịch vụ thuê thám tử, Thám tử tư không còn là một cái tên xa lạ trong nhịp sống hiện đại của con người ngày nay.

Người thám tử với vai trò chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, giám sát, theo dõi, xác minh vụ việc một cách độc lập nhằm đáp ứng yêu cầu của người thuê. Có nhiều nguyên do để con người tìm đến thám  tử tư như muốn điều tra thông tin, hoạt động của con cái, thậm chí vợ chồng trước khi kết hôn, hay tìm hiểu tính chất của đối tác kinh doanh trước khi muốn kí hợp đồng hợp tác… nhưng cũng chính từ việc nắm bắt được nhu cầu sử dụng cao đó, nhiều nơi đã lợi dụng cơ hội ra mắt và giả danh công ty thám tử chuyên nghiệp để lừa đảo và khiến cho nhiều người ngậm ngùi chịu cảnh tiền mất tật mang. Vì vậy, muốn thuê một dịch vụ uy tín, bạn phải nắm những kinh nghiệm sau:

Công ty bạn có ý định thuê đã có giấy phép hành nghề thám tử chưa?

Tuy không được pháp luật công nhận như một ngành nghề nhưng bắt buộc công ty phải có giấy phép hành nghề thì mới cho là hợp pháp. Giấy phép hành nghề không chỉ khẳng định uy tín, trách nhiệm của công ty được pháp luật công nhận mà còn có tác dụng đem lại lòng tin cho khách hàng rất lớn lao, vì vậy đây điều cần thiết khi bạn có ý định thuê thám tử mà không nên bỏ qua.

Bề dày kinh nghiệm điều tra của công ty

Bề dày kinh nghiệm hay thành tích điều tra thành công là cái mà thu hút khách hàng tìm đến công ty nhiều nhất. Bề dày kinh nghiệm giống như một chỗ đứng vững chắc trên thương trường để cạnh tranh với các công ty dày đặc khác, điều đó có nghĩa là khả năng linh hoạt và đáp ứng yêu cầu của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Thông tin có được cung cấp chính xác và thường xuyên theo nhu cầu của bạn không

Để kiểm tra chất lượng hoạt động của công ty, kiểm tra có thực hiện đúng các thảo thuận nêu trong hợp đồng hay chưa, bạn chỉ cần theo dõi xem thông tin mà công ty cung cấp có đầy đủ và chính xác theo như yêu cầu của bạn hay không?

Công ty liệu có năng lực giải quyết các vụ án lớn không?

Bạn nên dành sự ưu tiên với những công ty có đội ngũ thám tử lành nghề và kinh nghiệm thực tế hoạt động lâu năm để tìm kiếm thông tin trong những vấn đề có tầm quan trọng lớn lao.

 Có các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho yêu cầu công việc không

Trang thiết bị hiện đại là một công cụ không thể thiếu góp phần tạo nên thành công của một vụ án. Giúp cho quá trình điều tra nhanh chóng và xác thực, đem đến bằng chứng chính xác có đủ tính pháp lí làm chứng cứ trước pháp luật  cho khách hàng là vai trò lớn lao của các thiết bị hiện đại. Vì vậy, khi đặt thuê bạn cũng không nên lơ là vấn đề này.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo phí dịch vụ xem nó có quá khả năng của mình hay không? Chúc bạn sẽ tìm được một công ty thám tử lí tưởng.

Tham khảo thêm

Leave a Comment