ĐỂ SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ VIETNAM AIRLINES DỄ DÀNG MÀ HIỆU QUẢ

Nhiều người thường nghĩ, chỉ các hãng hàng không giá rẻ mới có nhiều dịp khuyến mãi. Nhưng thực tế là Vietnam Airlines cũng có các chương trình khuyến mãi, vé máy bay giảm giá để phục vụ nhu cầu hành khách. Dưới đây là những lưu ý để săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines.

  1. Lên kế hoạch trước cho chuyến đi:

Đây là một bước hết sức quan trọng để săn vé máy bay giá rẻ không chỉ của Vietnam Airlines mà còn của bất kỳ hãng hàng không nào khác. Thời gian cần thiết để đặt vé là 2-3 tháng trước khi đi.

Kế hoạch chuyến đi thường bao gồm: địa điểm, tài chính, số người đi, … Bạn cũng nên lên kế hoạch cho 2-3 khoảng thời gian xuất phát để nếu không đặt được vé máy bay giá rẻ đợt này thì có thể có lựa chọn vé máy bay vào thời gian khác.

https://dulichbui24.com/di-re/bay-re/huong-dan-san-ve-may-bay-gia-re.html

  1. Cập nhật các thông tin khuyến mãi:

Để săn được vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines thì đầu tiên bạn cần cập nhật các thông tin về những chương trình khuyến mại của hãng. Có hai cách để cập nhật thông tin từ hãng. Thứ nhất, bạn có thể theo dõi website chính thức hoặc fanpage của hãng Vietnam Airlines. Thứ hai, để theo dõi thông tin nhanh chóng nhất, bạn nên đăng ký theo dõi thông tin qua email.

https://dulichbui24.com/kinh-nghiem/du-lich-mien-trung/du-lich-bui-da-nang/san-ve-may-bay-gia-re-di-da-nang.html

  1. Chuẩn bị sẵn phương tiện thanh toán

      Thanh toán vé máy bay giá rẻ là qua chuyển khoản, bởi vì săn vé máy bay giá rẻ là hình thức online. Thông thường các hãng hàng không sẽ không cho phép hành khách giữ chỗ với những tấm vé khuyến mãi. Chính vì thế, khách hàng cần thanh toán vé càng nhanh càng tốt. Bạn cần chuẩn bị đủ tiền trong tài khoản của mình để có thể hoàn thành quá trình săn vé/ đặt vé của mình.

https://dulichbui24.com/kinh-nghiem/du-lich-mien-nam/du-lich-phu-quoc/san-ve-may-bay-gia-re-di-phu-quoc.html

  1. Đặt vé sớm và lựa chọn những thời điểm khuyến mại của hãng Vietnam Airlines hoặc đặt vé vào dịp thấp điểm

      Đặt vé sớm trước 2-3 tháng luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi có thể mức giá không được tốt như khi có chương trình khuyến mại, nhưng sẽ vẫn có nhiều ưu đãi khi bạn đặ vé như vậy.

      Ngoài việc đặt vé sớm, săn vé máy bay giá rẻ vào những dịp khuyến mãi cũng là một lựa chọn để có giá vé tốt, giảm chi phí di chuyển. Vietnam Airlines thường có những chương trình khuyến mãi vào các mùa như ..

      Nếu không thể đặt vé vào hai dịp trên, lựa chọn cuối cùng để bạn có được một tấm vé máy bay giá rẻ như ý đó là đặt vé vào mùa thấp điểm. Dịp cao điểm du lịch, hay lễ tết, giá vé thường đắt gấp 2 -3 lần tùy vào từng chặng bay.

      Chúc bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ!

 

Leave a Comment