Địa chỉ mua đèn sân vườn giá rẻ

Các loại cột đèn sân vườn http://chieusangcaoap.com/cot-den-san-vuon/ chuyên sử dụng để trang trí sân vườn, mang lại không gian chiếu sáng, trang trí sân vườn, đường phố. Đa dạng về mẫu mã, thiết kế cho khách hàng chọn lựa, chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

cột đèn sân vườn giá rẻ

Địa chỉ bán cột đèn sân vườn giá rẻ

Địa chỉ bán cột đèn sân vườn giá rẻ 

Địa chỉ mua cột đèn sân vườn giá rẻ đây là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất của khách hàng, NC LIGHTING nơi cung cấp các giải pháp chiếu sáng sân vườn, các loại cột đèn, đèn sân vườn, phụ kiện chiếu sáng sân vườn thông minh nhất hiện nay, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và các thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

NC LIGHTING là một trong những địa chỉ sản xuất trực tiếp các loại trụ đèn, cột đèn trang trí sân vườn tốt nhất tại thị trường chiếu sáng Việt Nam, Trong những năm qua chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển cả về đội ngũ kỹ sư và thiết bị máy  móc, cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tham khảo dòng cột đèn sân vườn được sử dụng phổ biến nhất: http://chieusangcaoap.com/san-pham/cot-den-san-vuon-nouvo/

Chạy theo tuyến đường Hoàng Quốc Việt, tại khu chung cư CTB2 – KĐT Nghĩa  Đô Cầu  Giấy đó là văn phòng giao dịch của chúng tôi, xưởng sản xuất hiện nay NC LIGHTING được đặt tại 3 điểm: Thạch Thất – Hà Nam – KCN Quang Minh  Hà Nội để phục vụ kịp các nhu cầu sản xuất cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua cột đèn sân vườn có thể đến văn phòng giao dịch của chúng tôi để trao đổi trực tiếp và đến tận xưởng sản xuất thăm quan khu sản xuất kiểm định luôn được quy trình và chất lượng của sản  phẩm.

cột đèn sân vườn nouvo

Cột đèn trang trí sân vườn được làm từ chất liệu nhôm đúc hoặc gang hoặc thép tùy chất liệu khách hàng chọn lựa, nhưng với kinh nghiệm của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu nhôm đúc hoặc thép chất lượng cao, đảm bảo độ bền của cột

Quy trình sản xuất cột đèn sân vườn tại NC LIGHTING: 

Trước khi đưa vào sản xuất các chỉ số được tính toán kỹ như: Đường kính, chiều cao cột, độ dày thân cột, chất liệu cột.

Tiến hành đưa vào khuôn đúc theo khuôn mẫu thiết kế.

Sau khi định hình cột đưa ra gia công bề mặt: làm mịn mặt cột đèn, loại bỏ những xước, thừa ở trên thân cột ở giai đoạn 1, sau đó sẽ được đưa vào máy tính toán: sức chịu gió, độ chịu va đập. Những cột đèn sân vườn không đạt sẽ bị loại bỏ.

Sau khi xong giai đoạn 2: Các cột đèn trang trí sẽ được đem đi gia công bề mặt một lần nữa, tạo một lớp mạ kẽm nhúng nóng,  và lớp sơn chống rỉ, chống oxy hóa chống rỉ sét.

Sau khi được hoàn thiện cột sẽ được sơn màu theo yêu cầu của khách hàng và hoàn thiện quá trình sản xuất cột đèn chiếu sáng sân vườn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các sản phẩm : 0965 629 0 16 – 0963 084 765.

Xem thêm: mẫu đèn sân vườn đẹp

 

 

Leave a Comment