Được gì khi mua căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside là dự án thi công khu chung cư cao tầng mới nằm tại Quận 2, dự án này lôi kéo được rất nhiều khách mua bởi vì giá bán mỗi căn hộ ở mức vừa phải, phù hợp có kinh tế của nhiều người dân Sài Gòn. Vậy phương thức thanh toán để sở hữu một căn hộ tại đấy như thế nào? Chúng ta cùng nghiên cứu ngay thời điểm này.

Cùng Blog Ngô Tân chia sẻ điểm nổi bật của sản phẩm này

duoc gi khi mua gem riverside

Phương thức chi trả mua căn hộ

Để mua căn hộ Gem Riverside sở hữu rất nhiều hình thức chi trả khác nhau, lẽ thường mang tới 4-5 phương thức. Nhưng tập chung chủ yếu vào 2 phương thức chi trả chính là: chi trả theo thời gian và chi trả theo tiến độ thi công.

1.Thanh toán theo thời gian.

có hình thức chi trả này, khách mua Gem Riverside http://bit.ly/2CGumjM sẽ thanh toán số tiền hàng tháng cho chủ đầu tư dao động 10% giá trị căn hộ đã chọn mua.

Hình thức chi trả này giống như mua căn hộ trả góp, phù hợp có một vài người với thu nhập trung bình chưa có ngay một khoản tiền lớn để mua nhà.

2.Thanh toán theo lịch trình thi công.

Hình thức mua căn hộ này như sau: cứ 3 tầng nhà được thi công quý khách sẽ chi trả cho CDT xây dựng 10% tổng giá trị căn hộ đã mua.

Cách thanh toàn này phù hợp với những người đã dự định sẵn một khoản tiền lớn để mua nhà. Khi chọn hình thức này quý khách sẽ đồng hàng cùng với NĐT thi công để giám sát chất lượng công trình .

Giá bán căn hộ Gem Riverside hiện nay như thế nào?

Giá bán chính thức các căn hộ Gem Riverside chưa sở hữu tài liệu chính thức từ chủ đầu tư xây dựng. Tuy nhiên một số người trong ngành bất động sản nhận định, giá bán một số căn hộ tại đó sẽ thấp nhất từ 30 triệu đồng/m2 phát triển thành, rơi vào khoảng hơn một,5 tỷ cho mỗi căn hộ.

Do dự án mới bắt đầu bắt đầu thực hiện, dự kiến đến năm 2019 mới bàn giao căn hộ chính thức. Bởi vậy thí dụ khách hàng muốn mang căn hộ ngay trong năm nay thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ trước.

qui mô mỗi căn hộ sẽ từ 50 m2 – 90 m2, có nhiều hướng nhà khác nhau cho khách mua chọn lọc hợp phong thủy và tuổi gia chủ.

lúc có thông tin về giá bán chính thức tại Gem Riverside, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho bạn.

Xem ngay: Tiện ích căn hộ Gem Riverside

mang nên mua căn hộ Gem Riverside

khách mua không nên bỏ qua thời cơ được sống trong Gme Riverside, bởi đây là thiên trục đường hạnh phúc của chính quý khách tại trần gian.

một không gian đẹp, 1 bầu không khí trong lành, 1 đời sống cao cấp chính là nơi mà khách hàng đáng để sống nhất. Giữa chốn thành phố phồn hoa, tìm được một nơi để sống yên bình, hòa mình vào môi trường xung quanh thì còn gì bằng hơn?

đời sống của quý khách luôn được chắc chắn sự bình yên nhất thường ngày nhờ hệ thống camera an ninh đặc gắn tại nhiều địa điểm trong tòa nhà, cùng nhân viên bảo vệ 24/24 túc trực tại cổng ra vào, tiền sảnh, tầng hầm.

Tham khảo ngay:

Gem Riverside gần những công ty nào

Gem Riverside có phù hợp với dân cư lao động

Gem Riverside đẹp từ thiết kế thi công đến một số con người thân thiện sống tại nơi đây. Hầu như cư dân chọn lựa sống tại chung cư là những người mang trình độ học vấn cao, vì thế mà ứng xử văn minh – giao văn hóa là nếp sống tiêu biểu.

Leave a Comment