Gợi ý quà tặng cô giáo trong ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là đến ngày 20-10, đây cũng là dịp tốt để bạn thể hiện tình cảm dành cho cô giáo, những người đã hết mình truyền đạt kiến thức cho bạn bước vào đời và thành công trong cuộc sống. Trong ngày này, một món quà luôn là điều không thể thiếu trong ngày này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết lựa chọn một món quà nào cho phù hợp để dành tặng cho cô giáo của mình. Hãy để chúng tôi tổng hợp giúp bạn một số món quà tặng cô giáo.

Một bó hoa tươi

Một bó hoa tươi thắm luôn là món quà an toàn cho bất cứ dịp nào. Nếu vẫn chưa biết phải tặng gì cho cô giáo ngày 20-10, hãy dành tặng cho cô giáo của mình một bó hoa thật tươi thắm nhé. Chắc chắn cô sẽ rất thích đấy. Bên cạnh một bó hoa tươi, bạn có thể tặng kèm một bức thiệp chúc mừng với những lời chúc thật ý nghĩa. Tham khảo một số mẫu hoa tươi dành tặng cô giáo trong ngày 20-10 tại https://www.saigonroses.com/.

Gợi ý quà tặng cô giáo trong ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay

Những loài hoa thường được dùng để tặng cô giáo trong ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 thường là hoa hồng, hoa thược dược, hoa cẩm chướng và hoa hướng dương.

Bài viết liên quan: Gợi ý một số mẫu hoa sinh nhật sang trọng để gửi tặng cho những người thân và bạn bè trong dịp sinh nhật.

Khăn quàng cổ

20-10 cũng là khoảng thời gian đang dần chuyển từ mùa thu sang mùa đông, vì vậy một chiếc khăn quàng cổ để tặng cho cô giáo trong dịp này cũng là món quà lý tưởng và thể hiện sự tinh tế của bạn. Đây không chỉ là món quà đơn thuẩn nữa mà nó sẽ giúp cho cô giáo của bạn giữ ấm trong những ngày đông lạnh giá.

Nếu là cô giáo trẻ, bạn có thể lựa chọn những chiếc khăn với màu sắc tươi sáng, còn nếu như cô giáo bạn đã có tuổi thì một chiếc khăn với tone màu trầm là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bút viết

Trong ký ức của mỗi người thì cô giáo luôn gắn liền với sách, với bảng và bút. Vì vậy, tặng cho cô giáo một chiếc bút ký cũng là một ý tưởng tặng quà không tồi cho ngày 20-10. Bạn có thể lựa chọn một chiếc bút gỗ và có thể yêu cầu người bán khắc lên đó một vài câu thơ hoặc lời chúc mừng thật ý nghĩa.

Trong trường hợp nếu con còn là học sinh tiểu học, thì ba mẹ có thể mua cho con một vài bông hồng hoặc cùng với con làm những tấm thiệp handmade với những lời chúc ý nghĩa, đáng yêu dành tặng cho cô giáo trong ngày 20-10 là được.

Có thể bạn quan tâm: 100+ mẫu lẵng hoa khai trương đẹp dành để chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty trong những dịp đặc biệt.

Nói chung, trong những ngày đặc biệt như 20-10, bạn cũng không nên đặt quá nặng ý nghĩa vật chất của món quà tặng cô giáo. Bởi trong những ngày này, cái đáng quý và đáng trân trọng hơn hết đó chính là tình cảm của bạn đối với cô giáo. Chắc chắn, bất cứ cô giáo nào cũng hạnh phúc khi nhận được quà từ bạn, dù đó là một món quà nhỏ, và không cô giáo nào lại trách bạn vì giá trị của món quà tặng không cao.

Leave a Comment