Hậu quả khi tự ý trị khí hư màu trắng đục như sữa chua

Khí hư màu trắng đục như sữa chua là một trong những dạng khí hư bất thường hay gặp của các chị em phụ nữ. Phần lớn chị em ngại đi khám phụ khoa cộng với tâm lí chủ quan đã tự ý mua thuốc để điều trị mà không có bất kì chỉ dẫn nào của các bác sĩ. Tuy nhiên có điều không ngờ tới là có rất nhiều bệnh lí khác nhau đều có biểu hiện khí hư màu trắng đục như sữa chua nên khiến việc điều trị không hiệu quả và khiến bệnh trở nặng.

Hậu quả khi tự ý trị khí hư màu trắng đục như sữa chua

Rước thêm bệnh vì tự ý trị khí hư màu trắng đục như sữa chua

Chia sẻ với các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, Chị L ở quận Hoàng Mai-Hà Nội cho biết:

“ Khi xuất hiện tình trạng khí hư màu trắng đục như sữa chua, mình khá lo lắng và không biết chia sẻ với ai. Mình lên google để tìm hiểu thông tin và và dự đoán là mình mắc viêm âm đạo. Sau đó mình có mua thuốc ở các hiệu thuốc theo đơn ở trên mạng về tự uống, mấy ngày đầu có thuyên giảm nhưng càng về sau bệnh tình càng nặng hơn và thi thoảng còn kèm theo máu. Tá hỏa đến bệnh viện phụ sản kiểm tra thì biết được mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức giai đoạn 2”.

Chị L không phải là trường hợp duy nhất mắc phải tình trạng trên do tâm lí chủ quan. Tình trạng khí hư màu trắng đục như sữa chua là dấu hiệu của nhiều bệnh lí khác nhau như : viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung và viêm phần phụ. Các bệnh lí trên điều có các biểu hiện khá giống nhau vì vậy rất khó xác định chính xác bệnh lí nếu không xét nghiệm

Hậu quả khi tự ý trị khí hư màu trắng đục như sữa chua

Xem chi tiết bài viết khí hư màu trắng đục như sữa chua tại nguồn:

http://intellitape.com/khi-hu-mau-trang-duc-nhu-sua-chua

Làm gì khi khí hư màu trắng đục như sữa chua

  • Vệ sinh cá nhân hàng ngày
  • Ăn các chất tốt cho sức khỏe như rau xanh các loại đậu nành,…
  • Không tự ý mua thuốc để điều trị
  • Đến ngay cơ sở y tế gần nhất để xác định chính xác bệnh lí nhờ các phương pháp xét nghiệm

Chị em nào có những tâm tư cần giải đáp có thể gọi điện đến số (024) 38.25.55.99 –  0123.66.33.399   hoặc đến Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm các bài viết khác:

Thưởng tết cho người lao động phải báo trước ngày 31/12

Cây phong thủy hợp tuổi Dần

 

Leave a Comment