Hướng dẫn cách chọn mua balo học sinh cấp 2 công ty

Lên một cấp mới hơn, chắc hẳn các bé rất vui mừng cũng như là háo hức để chuẩn bị cho một năm học mới, đặc biệt là các em học sinh cấp 2. Do đó các bậc phụ huynh cần phải chuẩn bị cho con các đồ dùng thiết yếu cho ngày tựu trường.

balo học sinh

Trong đó không thể thiếu được chiếc balo được. Balo được coi như người bạn thân thiết của các em khi đến trường, hơn nữ sang cấp 2 thì khi đi học cũng sẽ phải mang nhiều sách vở hơn so với cấp 1. Chính vì thế các bậc phụ huynh cần chú ý chọn cho con những loại balo học sinh đảm bảo tiêu chí sau đây:

Thiết kế balo cho học sinh cấp 2 công ty

Vì lên cấp 2 , các bé cũng đã lớn hơn và ý thức được hơn cấp 1 nên các bạn không cần chọn cho con balo có tay kéo mà chỉ cần chọn loại balo đeo vai là được. Cũng không cần phải chọn balo nhiều ngăn như cấp 1, một ngăn chính và một ngăn phụ là đã đảm bảo cho việc mang sách vở đi học.  Tuy nhiên, khi chọn mua cặp sách cho các bé từ lớp 6 đến lớp 9, do các con  đã chuyển sang vở kẻ ngang thay cho vở kẻ ô ly như cấp 1 , nên các bạn  cần chú ý chọ cặp có kích thước ngăn lớn hơn cũng như loại balo có kích thước to và rộng hơn để không chỉ đựng sách vở mà còn đựng được nước , đồ ăn hay điện thoại.

Về chất liệu balo học sinh cấp 2

Do các con đi học cũng phải mang theo số lượng sách vở khá nhiều nên chỉ cần chú trọng là chất liệu dày và thấm mồ hôi là được. Đặc biệt là phần quai phải có đệm lót để làm êm vai khi đeo balo.

Về thương hiệu balo học sinh cấp 2

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu sản xuất balo học sinh chuyên dụng cho các bé học sinh từ mẫu giáo tới hết cấp 3. Các mẹ có thể tham khảo thương hiệu bình dân sau : Miti, Hami,Ladod, Herschel, Eastpak, hay có giá thành cao hơn như Addias, Nike.

Tuy nhiên việc chọn balo không nên quá phụ thuộc vào thương hiệu, các bạn có thể chọn cho con mình những chiếc balo phù hợp với vóc dáng của bé, chất liệu tốt thì vẫn đảm bảo được khi các con sử dụng.

Xem thêm: congtylaodong.com

lao động

 

Leave a Comment