lao động tại các công ty lớn có thể mua Gem Riverside

Nút giao An Phú là quần thể giao thông gần với dự án Gem Riverside và sở hữu thể thấy, đấy chính là cửa ngõ giao thông quan trọng của dự án này cũng như những dự án khác trong khu vực. Sự hoàn thành nâng cấp nút giao An Phú sẽ thay đổi bộ mặt giao thông tại dự án và đồng thời đẩy giá trị dự án lên cao.

Nút giao An Phú – cửa ngõ giao thông của dự án Gem Riverside

Thời gian qua, thành phố Hồ Chí Minh đã cho triển khai thi công nút giao An Phú đẻ giải phòng tình trạng tắc nghẽn giao thông tại đó, nhất là khi các dự án BDS trên địa bàn như dự án Gem Riverside, Saigon Sport City, Palm Garden… Được đưa vào sử dụng. Nút giao thông này là điểm giao giữa một số tuyến đường Mai Chí Thọ, trục đường bắt vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây, con đường Nguyễn Thị Định và trục đường lương Đình Của do vậy tỷ lệ người tham gia giao thông qua nút giao này luôn đông, và gây ra ùn tắc nghiêm trọng.

Tin tức Gem Riverside: http://congtylaodong.com/gem-riverside-phu-hop-voi-nhung-gia-dinh-lam-viec-tai-cac-cong-ty-lon/

Theo kế hoạch, nút giao thông này sẽ được kiến trúc 3 tầng các con phố mang tầng cơ sở, tầng hầm chui và tầng cầu vượt. Thời điểm ngày nay, tổ hợp đang triển khai giai đoạn 1 xây dựng hầm chui để giải quyết cấp thiết tình trạng kẹt xe hiện tại trong giờ cao điểm. Tầng 2 sẽ được thi công trong GĐ 2 để đón đầu giải toả nút thắt giao thông khi một vài dự án như Gem Riverside bàn giao nhà, làm tăng mật độ di chuyển của giao thông trên địa bàn.

GĐ 1: xây dựng hầm chui 2 chiều sở hữu 4 làn xe để đi lại xa lộ Long Thành – Giầu Dây với tuyến phố Mai Chí Thọ. Và xây dựng hầm chui 2 chiều theo hướng cap tốc Long Thành – Dầu Giây bắt mang đường thu nhập Đình Của.

Tin tức về việc làm: http://congtylaodong.com

GĐ 2: xây dựng cầu vượt 2 làn xe bắt từ cao tốc Long Thành – Giầu Dây vào tuyến đường Mai Chí Thọ và hướng thứ 2 từ lương Đình Của vào cao tốc Long Thành – Giầu Dây.

do đó, mỗi hướng đi đến sẽ sở hữu 3 tầng được, tăng khả năng tải của nút giao thông lên gấp 3 lần so với hiên nay. Bên cạnh việc hoàn thành nâng cấp nút giao An Phú và đường Song Hành cao tốc, giá trị của dự án Gem Riverside sẽ lên rất cao.

Giá trị của dự án Gem Riverside tăng cao lúc nút giao An Phú hoàn thiện

Giao thông thuận lợi hay không chính là nhân tố quyết định đến giá trị của dự án BĐS. Mang Gem Riverside cũng không ngoại lệ. Khi mà giao thông tới khu vực dự án chưa hoàn tất, KH sẽ không phân tách đúng tiềm năng giá trị của dự án. Nhưng lúc hạ tầng ổn định, chính là thời điểm mà giá của một vài dự án BĐS được đẩy lên.

mang thể thấy, dự án Gem Riverside thực tế là một viên ngọc xanh, sở hữu vị trí cực kỳ đẹp, và sở hữu thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn của 1 căn hộ đẳng cấp 5 sao. Tuy nhiên mức giá dự định cho các căn hộ tại đó ở thời điểm này chưa cao. Nguồn gốc chính nằm tại hạ tầng giao thông của dự án chưa đã đi vào hoạt động. Với xe máy, phải lưu thông theo tuyến đường Nguyễn Duy Trinh với lòng trục đường nhỏ hẹp, còn ô tô thì việc kết nối lên cao tố quá nhiều ùn tắc. Các con phố Song Hành cao tốc chạy qua trước dự án Gem Riverside đến hiện giờ vẫn đang thi công.

với thể thấy việc nâng cấp nút giao An Phú mở ra cơ hội phát huy hết tiềm năng cho dự án Gem Riverside và các dự án liền kề.

Leave a Comment