Mua sim hợp phong thủy là như thế nào? Ý nghĩa của sim may mắn này

Mua sim hợp phong thủy là như thế nào?

Hiện nay, việc dùng sim để liên lạc đã vô cùng quen thuộc với mọi người, đặc biệt, nhiều người còn có nhu cầu dùng sim số đẹp để mong muốn mang lại tài lộc, vận khí cho bản thân mình.

Bởi vậy, mua sim phong thủy số đẹp đã và đang ngày càng có tiếng nói trên thị trường sim đa dạng, phong phú này xem ngay sim so dep gia re.

Sim số đẹp hợp phong thủy là loại sim xét về mặt phong thủy nó thể hiện sự hòa hợp giữa các số trong sim ấy với mệnh của người dùng. Mỗi một người đều có một số mệnh riêng nên việc chọn  mua sim phong thủy số đẹp cũng dựa vào đó để lựa chọn ra các yếu tố, tiêu chí phù hợp, để chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

sim phong thủy số đẹp

sim phong thủy số đẹp

Để chọn được một chiếc sim số đẹp, người ta phải dựa vào nhiều khía cạnh khác nhau để có những cách thức chọn lựa khác nhau tham khảo sim so dep mobifone.

Đầu tiên là  mua sim phong thủy số đẹp hợp mệnh. Sim số đẹp thể hiện ở việc hợp với mệnh của chủ nhân. Theo ngũ hành, có 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi người sẽ tương ứng với một mệnh nhất định.

Từ đó, có những cách chọn riêng, chẳng hạn ngươi mang mệnh Thổ thì nên chọn các con số tương sinh với mệnh Thổ. Tính theo quy tắc của ngũ hành là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, do đó khách hàng cần dựa vào đây để chọn được sim phù hợp, mang lại điềm may cho bản thân.

Thứ hai, sim số đẹp phải là sim hợp với tuổi của chủ nhân. Mỗi người đều có giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh khác nhau. Vậy nên, ngoài dựa vào mạng thì cũng phải dựa vào tuổi để chọn sim phù hợp.

Thứ ba, mua sim phong thủy số đẹp có chứa các con số hợp mệnh. Việc chọn sim hợp mệnh thôi là chưa đủ, khách hàng phải dựa vào các con số để xem con số đấy có hợp với mệnh, với tuổi của mình không tìm hiểu thêm sim số vina.

Như thế, chiếc sim sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết, vừa là sim số đẹp lại hợp phong thủy, hợp mệnh và tuổi của mình, giúp mình gặt hái nhiều thành công.

Leave a Comment