Người ném bóng Dodgers tự trách mình vì ‘quyết định’ ích kỷ

 

Báo đưa tin, Có Brandon Morrow, sẵn sàng đứng ở giữa đội hình sa thải một lần nữa, sẵn sàng sở hữu nó, sẵn sàng thừa nhận rằng anh ta “ích kỷ” trong Game 5 của World Series và nó có thể khiến đội của anh ta thua cuộc.

>>> Đọc thêm về Tin tức thời sự

Một vài giờ trước đó, đội hình sa thải là đầu của thứ tự Houston Astros, trong sáu sân từ Morrow biến thâm hụt 8-7 thành một dẫn 11-8. Bây giờ, đội hình sa thải là các phương tiện truyền thông, đánh anh ta với câu hỏi sau khi câu hỏi.

Image result for Brandon Morrow

Người ném bóng Dodgers tự trách mình vì ‘quyết định’ ích kỷ

Bạn có cảm thấy khác nhau? Vận tốc ở đó là bao nhiêu? Làm thế nào – sau một mùa giải lớn và mùa giải thành công – điều này đã xảy ra?

>>> Nhiều thông tin hơn tại tin chuyen nhuong

Tin mới cho hay, Morrow, người cứu trợ 33 tuổi đã hồi sinh sự nghiệp của mình trong mùa giải này ở Dodger blue, nói: “Tôi tin tưởng vào khả năng của tôi”. Anh ta không được cho là có trong Game 5. Anh ta tình nguyện. Và muốn giúp cho trò chơi của anh ta góp phần vào sự mất mát 13-12 của L.A.

“Nó có thể ích kỷ với tôi,” Morrow nói, “để thực hiện cuộc gọi đó và cố gắng để đẩy vào.”

Tin tức thể thao cho hay, Trong năm phút nói chuyện với các phóng viên, ông tự gọi mình là “ích kỷ” không dưới ba lần.

“Có lẽ là một động thái ích kỷ từ phía tôi …”, ông nói tại một điểm

“Đó là một chút ích kỷ …” anh nói với một người khác.

>>> Thêm thông tin về Sức khỏe

Trước trận đấu, huấn luyện viên Dodgers Dave Roberts cho biết Morrow không có sân. Anh đã phải đối mặt với Astros trong tất cả các trận đấu của loạt bài này, bao gồm 1 cú đánh không bàn thắng trong trận đấu. Đó là đêm của Morrow để nghỉ ngơi. Đó là kế hoạch.

Sau đó, Dodgers thổi một dẫn 4-0. Sau đó, ace Clayton Kershaw đã bị loại khỏi trận đấu ở vị trí thứ năm. Sau đó, Dodgers đã sử dụng three pitchers vào thứ sáu. Và sau đó Dodgers đã đi trước 8-7 trong thứ bảy.

Đó là khi Morrow gọi. Ông nói với huấn luyện viên Dodgers rằng ông Rick Honeycutt có thể trở lại. Năm trận đấu liên tiếp. Đó là World Series, phải không?

“Mọi người đang cố gắng để bước lên,” Morrow nói.

Biết thêm chi tiết lao động tại: http://congtylaodong.com  Nhiều thông tin việc làm tại: http://congtylaodong.com/category/lao-dong/

Leave a Comment