Nhu cầu với máy chạy bộ đơn năng

Mong muốn có máy chạy bộ đơn năng

Ở đây chúng ta tập trung vào ba loại lập luận chủ yếu trong các tranh luận về luật máy chạy bộ giảm mỡ bụng: trước hết, tài sản khuyến khích con người ta làm việc có năng suất hơn. Thứ hai, tài sản đảm bảo được sự tự do về chính trị. Thứ ba, tài sản đóng góp cho sự phát triển của con người. Tài sản, mặc dù có thể còn có những tranh cãi, khuyến khích con người tăng năng suất bằng việc mang lại cho người ta một số sự đảm bảo khi biết rằng tài sản của mình sẽ được bảo vệ máy chạy bộ điện.

và bằng việc tạo ra một hệ thống trong đó tài sản như máy tập chạy bộ giảm cân  có thể được chuyển giao cho những người sẽ sử dụng nó một cách có hiệu quả nhất. Những cách nói giống nhau về pháp luật từ thời của Bắc đến thời hiện đại đã được sử dụng để minh họa cho nó. Giả sử bạn quyết định trồng một loại cây trên mảnh đất của mình. Bạn xới đất lên, gieo hạt, tưới nước và bón phân cho địa chỉ bán máy chạy bộ  của bạn. Khi đến ngày được thu hoạch,

Sử dụng độc quyền máy chạy bộ đa năng

Địa điểm bán máy chạy bộ

bạn phát hiện ra rằng người hàng xóm đêm trước đã lấy hết tất cả sản phẩm may chay bo giam can bạn trồng. Nếu bạn không có quyền tài sản đối với cây trồng của bạn và quyền đó có giá trị thực thi về mặt pháp lý, cách duy nhất bạn có thể làm là sử dụng vũ lực đối với người hàng xóm của bạn, điều mà bạn sẽ chẳng dám làm nếu anh ta to khỏe hơn bạn. Và sau này, bạn sẽ chẳng muốn vất vả trồng cấy gì nữa nếu như bạn không thể hưởng thụ thành quả mình làm hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện.

Lại giả sử bạn không phải là một nông dân giỏi, nếu đem so với hàng xóm nhà bạn về cách sử dụng máy chạy bộ. Khi trồng ngô một năm, bạn chỉ có thể làm ra được một trăm giạ ngô trên mảnh đất của bạn, trong khi một người nông dân giỏi hơn có thể làm ra đến hai trăm giạ. Nếu bạn có thể bán mảnh đất của bạn cho người hàng xóm để trồng ngô, cả bạn và người hàng xóm đều có lợi hơn.

Nhưng bạn không thể làm như vậy trừ khi bạn có quyền hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện, để được độc quyền sử dụng nó và được chuyển giao quyền sử dụng nó. Nói một cách ngắn gọn, luật tài sản phục vụ cho hoạt động kinh tế. Nếu mọi người được pháp luật bảo vệ để sử dụng tài sản, khả năng pháp lý để ngăn cấm người khác sử dụng nó và khả năng chuyển nhượng tài sản cho người khác, họ sẽ cảm thấy muốn đầu tư công sức và vốn liếng vào phát ..

Máy chạy bộ nên được chọn như thế nào:

  • Chọn hãng máy chạy bộ uy tín
  • Chọn đại lý bán máy chạy bộ đáng tin cậy
  • Chọn loại máy chạy bộ phù hợp với mỗi người

Leave a Comment