Những công ty có chế độ đãi ngộ cho nhân viên tốt nhất ở Việt Nam


Unilever

Chắc chắn, khi nhắc đến những công ty có chế độ đãi ngộ tốt thì không thể bỏ qua cái tên Unilever. Đây là một tập đoàn chuyên về các mặt hàng tiêu dùng và được đánh giá là hàng đầu trên thế giới. Hầu hết mội quốc gia trên thế giới, Unilever đều cố mặt. Hàng không có tầm nhìn vào các mục tiêu ngắn hạn mà tạo áp lực cho các nhân viên của mình. Ở đây công ty có hẳn chương trình đào tạo riêng cho các nhân viên. Định kỳ sẽ có các bài thi để lựa chọn nhân tài vào làm việc cho mình. Những ứng viên được lựa chọn sẽ được gia nhập vào các chiến lược dài hạn của họ. Không chỉ có vậy, khi bạn làm việc ở Unilever sẽ còn được có một môi trường làm việc năng động cùng các trang thiết bị hỗ trợ cần thiết cho công việc. Bên cạnh đó, nhân viên còn được sử dụng miễn phí các phòng tập thể hình, làm đẹp tập yoga của công ty. Chắc chắn trong một môi trường tốt như vậy, các bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà vẫn mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Vinamilk

Thật tự hào khi có một doanh nghiệp Việt Nam nằm trong danh sách này. Đó không gì khác chính là Tập đoàn Vinamilk. Tại công ty này, các nhân viên sẽ được hưởng một chế độ làm việc, lương thưởng, đãi ngộ, cực tốt. Bên cạnh đó, công ty còn có những họ trợ rất hấp dẫn như là hỗ trợ phương tiện đi lại cho các nhân viên làm việc ở xa. Bên cạnh đó thì mức lương thưởng của Vinamilk cùng cực tốt bà có chính sách tăng lương dựa trên năng suất thực tế chứ không phải theo định kỳ như ở nhiều doanh nghiệp khác. Đây cũng là những lý do mà nhân viên không ngừng nghỉ cống hiến, đua Vinamilk ngày càng đi lên.

Microsoft Việt Nam

VỐn dĩ, Microsoft là một ông trùm lớn về mảng công nghệ thông tin, điều này đến từ chất lượng nguồn nhân lực của họ. Nếu tính ở Việt Nam , Microsoft đã có hơn 15000 nhân viên và ai cũng được hưởng những chế độ đãi ngộ cực tốt. Tôn chỉ của họ là chú trọng đến yếu tố con người, họ luôn có những chương trình và đãi ngộ để mang lại cho nhân viên môi trường làm việc tốt nhất: chế độ nghỉ ngơi giải trí, chế độ ăn uống,… Những nhân viên có năng lựa còn được lựa chọn để tham gia vào các khóa học nâng cao năng lực định kỳ của Microsoft nữa.

Leave a Comment