Những dòng sản phẩm sữa tốt nhất của công ty Abbott

Abbott là công ty dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ và trên toàn thế giới. Công ty Abbott hoạt động trong nhiều mảng, trong đó có ngành sữa bột công thức. Các sản phẩm sữa của công ty Abbott được các chuyên gia đánh giá rất cao và được nhiều bà mẹ tin dùng. Hãy cùng công ty lao động điểm qua một vài dòng sữa nổi bật trên thị trường hiện nay của công ty Abbott nhé.

Sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là dòng sản phẩm nổi tiếng bậc nhất của công ty sữa Abbott. Đây cũng là dòng sản phẩm chiếm khá nhiều doanh thu của công ty này. Dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của công ty Abbott lại được chia làm nhiều dòng sản phẩm nhỏ khác là dòng sản phẩm sữa Similac, dành cho trẻ từ 0-2 tuổi. Dòng sản phẩm sữa dành cho trẻ từ 2-12 tuổi đó là dòng sản phẩm Abbott grow.

Một số sản phẩm nổi tiếng có thể dễ dàng kể tên là similac mom, similac advance, similac neosurea hay pediasure b/a.

Sữa dành cho người trưởng thành và người già

Những dòng sản phẩm sữa tốt nhất của công ty Abbott

Ngoài dòng sản phẩm sửa công thức dành cho trẻ sơ sinh, công ty sữa Abbott còn có riêng dòng sản phẩm sữa Ensure dành cho người trưởng thành và người già. Dòng sản phẩm sữa Ensure giúp cung cấp và bổ sung canxi dành cho người trưởng thành và phụ nữ lớn tuổi, giúp chống lại một số bệnh về xương như loãng xương.

Dòng thương hiệu sữa Ensure của công ty Abbott cũng được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá rất cao và được nhiều người lựa chọn để bổ sung canxi cho cuộc sống thường ngày.

Sữa dành cho người có nhu cầu đặc biệt

Ngoài 2 dòng sản phẩm nổi bật nói trên, công ty sữa Abbott cũng nghiên cứu và phát triển riêng một dòng sản phẩm sữa dành riêng cho những người có nhu cầu đặc biệt. Đây là dòng sản phẩm sữa dành riêng cho những bệnh nhân tiểu đường hay những người mắc bệnh suy thận. Dòng sản phẩm này chứa hàm lượng rất thấp canxi và natri giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Hai trong số những sản phẩm nổi tiếng của dòng sữa bột dành cho những người có nhu cầu đặc biệt có thể kể đến là Glucerna và Nepro.

Ngoài những dòng sản phẩm sữa thông dụng đã đề cập trong bài viết này, công ty sữa Abbott còn có rất nhiều dòng sản phẩm sữa và dinh dưỡng khác được đánh giá rất cao và được nhiều bà nội trợ tin tưởng lựa chọn cho gia đình. Ngoài những thông tin về công ty sữa Abbott, bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan đến các công ty và người lao động khác trong chuyên mục thị trường.

Leave a Comment