Palm Garden Quận 2 sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

Nam Rạch Chiếc quận 2, TPHCM hiện tại là nơi tập trung rất nhiều dự án căn hộ lớn đến từ những ông lớn BĐS, mong chờ sẽ là nơi phát triển đầy tiềm năng, hội tụ nhiều dân cư từ về sinh sống. Và không lâu nữa, diện mạo của nơi đây cũng sẽ thay đổi với một số tiện ích đầy đủ, dự án Palm Garden nhatpham.net đem đến cho KH cuộc sống hàng ngày tiện nghi nhất sở hữu thể. Và sự góp mặt của dự án Căn hộ Palm Garden sẽ mang lại một số hình ảnh của một khu căn hộ đẹp và ấn tượng.

palm garden tien ich dang cap

Những thông tin về dự án Căn hộ Palm Garden

Tên dự án : Palm Garden

CDT : Keppel Land (Singapore) một trong những nhà đầu tư làm nên nhiều thành công trong lĩnh vực thi công ở khắp Châu Á. Và Việt Nam là 1 nơi đầu tư đầy tiềm năng, Keppel Land trông mong sẽ mang đến cho bạn một số dự án lý tưởng bằng phương pháp hay của của mình và dự án Căn hộ Palm Garden trông chờ là 1 trong một số dự án chứng minh điều đây.

qui mô căn hộ Palm Garden : 1,9 hecta. Sở hữu quỹ đất rộng, dự án sẽ mang lại nhiều sự tuyển lựa hơn. Dự án mở ra một không gian sống rộng rãi và đầy đủ mọi tiện ích và hiện đại.

Số lượng căn hộ : 1000 căn hộ. Số lượng cho thấy nhà đầu tư mở ra cơ hội lớn cho một vài ai mang mong muốn được sở hữu 1 không gian sống tiện ích với mức giá quyến rũ.

Thông tin nên tham khảo : Sống tại Palm Garden shopping ở đâu

Thời gian bàn giao : 2020

Cơ cấu qui mô :

Diện tích sàn: (1 phòng ngủ)

diện tích sàn : (2 phòng ngủ)

Diện tích sàn: (3 phòng ngủ)

Giá bán dự tính từ 40 triệu/m2

Mức bán này mang lại cho rất nhiều khách hàng những cơ hội với căn hộ sở hữu các tiện ích nổi bật, cộng không gian sống gần gũi với môi trường xung quanh, đảm bảo cho khách mua đời sống mà bạn và mọi thành viên trong gia đình đều mong muốn.

Ngoài ra, cách xây dựng của dự án cũng phù hợp mang mọi đối tượng ở một số độ tuổi khác nhau. Dự án không chỉ sở hữu hình ảnh hiện đại, trẻ trung mà còn là cung cấp được sự tiện dụng nhất với thể cho mọi dân cư lúc có. Chắc chắn rằng khi đến với quý khách, khách hàng sẽ nhận thấy ngạc nhiên và hài lòng mang những gì nhà đáp ứng mang lại.

Bài viết liên quan :

Gần căn hộ Palm Garden có những công ty nào

Địa chỉ việc làm nào gần dự án Palm Garden

Tiện ích mà mỗi Căn hộ Palm Garden đem đến đều cung ứng được nhu cầu đời sống mà mọi dân cư đề nghị bao gồm

· Phòng thể dục, sân tennis, khu hồ bơi tràn bờ…

· Khu vui chơi trẻ em và hơn 50 tiện ích nguyên tắc resort khác.

· Khu siêu thị

· Nhà hàng ẩm thực

· Khu tập luyện gym thể thao

Mọi tiện nghi tiên tiến được hội tụ trong 1 khu dự án, đảm bảo mang đến cho quý khách của mình sự tiện lợi, phục vụ mọi nhu cầu mà bạn cần đến. Chẳng cần đi đâu xa vì ngay trong khu căn hộ mà khách mua sinh sống đã hội tụ mọi tiện ích cho nên rồi.

có mong muốn mang đến cho khách mua 1 đời sống, chất lượng và cung cấp được mọi nhu cầu mà quý khách cần thì khu Căn hộ Palm Garden hiện nay đang xây dựng mang thể với được một vài điều đó. Nếu bạn có yêu cầu thì đấy chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất mà bạn hãy chú ý với.

Leave a Comment