Sao Hải Vương đồng vị với La Hầu

Sao Hải Vương đồng vị với La Hầu

Bạn Có Sao Hải Vương đồng vị với La Hầu Nói Lên Điều Gì

Với vị trí Sao Hải Vương ở gần La Hầu, con đường nghề nghiệp của bạn được làm giàu bằng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của chính bạn. Kể từ khi còn bé bạn đã bị thu hút vào một thế giới mê hoặc mà không nhiều người có thể nhìn thấy, nhưng với bạn, thế giới đó lại luôn rõ ràng. Khi bước vào thế giới này, bạn sẽ chìm ngập với những cảm xúc và ý tưởng siêu việt nâng bạn lên và truyền cảm hứng cho bạn. Do đó, khuyến khích bạn làm cho thế giới nội tâm phong phú của mình trở thành một phần trong nghề nghiệp của bạn. Trong thế giới đời thường của chúng ta, đây không phải là một thành công dễ dàng và phải có hành động phi thường để mang sự thiêng liêng vào thế gian này. Bạn phải vật lộn với xu thế của cái gọi là thực tế đồng thuận, đánh giá những gì người khác thường không nhìn thấy được và tôn trọng những gì tinh tế. Do đó, phải dùng sức mạnh tinh thần để theo đuổi nghệ thuật và tính dễ tổn thương của bạn và không bị sụp đổ vì trọng trách nhiệm vụ.

Nghề Nghiệp

Việc tìm ra khuynh hướng của người thuộc sao Hải Vương trên thế gian này không phải luôn luôn là một nhiệm vụ dễ dàng. Về mặt nghề nghiệp, có hai loại: một là lĩnh vực sáng tạo đắm mình trong trí tưởng tượng thông qua nghệ thuật, âm nhạc, văn học trong khi lĩnh vực kia là tham gia giúp đỡ cho dù là người chữa bệnh về mặt thể chất, một người giúp đỡ về mặt tình cảm, một cố vấn tinh thần hay chuyên gia tư vấn tâm lý. Nhiệm vụ của bạn là hòa mình với những gì bạn làm vì vậy, đôi khi sẽ cảm thấy bị lạc lối giữa những gì bạn làm và những gì bạn cảm thấy bạn nên làm.

Mục Tiêu Trong Công Việc Và Cuộc Sống

Mục tiêu không bao giờ rõ ràng và liên tục thay đổi nhưng hơn bất cứ ai, bạn biết bạn muốn tìm kiếm ý nghĩa và linh hồn thông qua đời sống công việc của bạn. Bạn đã sẵn sàng cống hiến mình và do đó không có sự lựa chọn nào ngoài việc đi theo hướng dòng đời đưa đẩy. Hãy nhận thức rằng bất cứ con đường nào bạn chọn, sẽ mạnh mẽ thôi thúc bạn kết nối với bản chất sâu lắng của bạn mà có thể được thể hiện thông qua lòng từ bi hoặc sự sáng tạo của bạn. Đây không phải là con đường dễ dàng nhất vì thế giới không có nhiều đường đi để nguyên mẫu này theo đuổi, do đó hãy cầu mong Thượng đế giúp đỡ. Bạn cần sự nồng nhiệt để nhắc nhở bạn về khát vọng đưa thế giới bên ngoài vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Leave a Comment