Sim cam kết số đẹp công ty mobifone

Trên thị trường mạng di động hiện nay đang được các nhà mạng cho ra nhiều dòng sim để cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn sim số đẹp.

Đặc biệt dòng sim cam kết được nhiều người sử dụng, khi khách hàng không đủ khả năng để mua cho mình một sim số đẹp với số tiền khủng thì khách hàng có thể chọn mua cho mình sim cam kết vì sim này được mua với giá rẻ so với các loại sim số đẹp khác công ty.

Nhưng khi khách hàng mua phải cam kết với nhà mạng một mức phí hàng tháng để đóng cho nhà mạng. Đối với sim cam kết trả sau của mobifone bạn sẽ được nhiều lợi ích từ việc sử dụng sim của nhà mạng này.

Về những chương trình mà nhà mạng mobifone cung cấp khi sử dụng sim cam kết như sau: khách hàng có thể lựa chọn bất cứ sim cam kết nào có số đẹp mà mình lựa chọn, bạn có thể qui định được năm bạn muốn sử dụng sim cam kết.

Nếu khách hàng muốn  sử dụng trong vòng 2 năm thì khách hàng có thể chuyển sang trả trước sau khi sử dụng sau 2 năm. Ở đây mobifone cung cấp dịch vụ sim cam kết này hầu hết cho tất cả các đối tượng đều mua và sử dụng được, chỉ cần có chứng mình nhân dân thì cá nhân có thể mua sim,  hay các khách hàng ngoài thành phố chỉ cần có sổ hộ khẩu cùng với chứng minh nhân dân để đăng ký mua sim hay các chủ doanh nghiệp lớn muốn mua sim thì chỉ cần có thủ tục về việc sử dụng sim cam kết thì cũng đã có thể mua sim cam kết.

Với nhiều gói cước mà nhà mạng qui định nên khách hàng có thể lựa chọn theo túi tiền của mình, với những gói cước như: cước 500K, 400K, 300K, 250K sửu dụng trong vòng 1 tháng, tùy thuộc bạn lựa chọn các gói cước mà mình muốn sử dụng.

Với nhà mạng mobifone thì bạn có thể dễ dàng để mau cho mình sim cam kết theo ý thích và đem về cho mình sim số đẹp hợp với vận mệnh của mình, giúp bạn luôn được may mắn, thành công.

Leave a Comment