Sim điện thoại tứ quý 9999 mobifone công ty

Thẻ mô tả: Ý nghĩa của sim điện thoại tứ quý 9999 mobifone mang lại cho công danh và sự nghiệp. công ty

Các dòng sim điện thoại tứ quý hầu như đều được sử dụng cho những người thuộc vào giới kinh doanh của các doanh nghiệp lớn. Có nhiều đuôi số tứ quý để bạn lựa chọn như 2222, 5555. 9999,… tuy nhiên đa số các nhà doanh nhân đều chọn cho mình sim tứ quý 9999. Sim tứ quý 9999 không những dễ nhớ, là số đẹp mà ý nghĩa về phong thủy mà nó mang lại thì không có sim tứ quý nào so bằng được. Nên dòng sim tứ quý này được nhiều doanh nghiệp chọn mua cho mình.

sim cam kết viettel

sim cam kết viettel

Đối với sim tứ quý 9999 của mobifone là sim điện thoại tứ quý được mọi người tin dùng, tuy các nhà mạng như viettel, vinaphone cũng có nhưng lại không thể so được với nahf mạng mobifone. Việc mọi doanh nghiệp đều tin dùng và lựa chọn sim của mobifone bởi đây là nhà mạng ra đời sớm nhất trong các nhà mạng kinh doanh về sim viễn thông. Cùng với đó là do chất lượng mà nhà mạng mobifone mang lại cho khách hàng là tuyệt vời nhằm để phục vụ tất cả các khách hàng một cách tốt nhất. Ở đây sim điện thoại tứ quý 9999 mang một ý nghĩa đặc biệt về phong thủy như: con số 9 là con số vô cùng đẹp, bởi nó là con số tượng trưng cho sự uy quyền, sự cao thượng như một vị vua thời xưa, nó là con số của sự trường tồn mãi mãi, sự vĩnh cửu không có gì có thể thay đổi nó được. Con số được nhiều người kính trọng và muốn lựa chọn cho mình để sử dụng nó. Đối với một số 9 thì đã mang ý nghĩa mà ai cũng đã muốn sử dụng nó, vậy khi sim điện thoại tứ quý 9999 thì mọi điều tốt bạn gặp được sẽ là nhân lên gấp 4 lần vì nó là một chuỗi 4 số hay còn gọi là tứ quý.

Vì vậy khi các nhà doanh nghiệp chọn mua cho mình sim điện thoại tứ quý 9999 sẽ giúp cho mình có  đủ tự tin để có thể thực hiện những dự án lớn cùng với lòng tin sẽ được sim tứ quý 9999 này phù hộ để việc làm ăn của các nhà doanh nghiệp tốt hơn.

Chuyên mục khác

Leave a Comment