Sử dụng bỉm vải có nóng không

Tã bỉm là một vật không thể thiếu cũng như rất quen thuộc với các phụ huynh cũng như đối với các bé, giá bỉm huggies size m tuy nhiên bỉm vải hiện nay là một sản phẩm mới đã làm không ít các bà mẹ phân vân khi sử dụng cho bé, bỉm dán merries size m vậy khi sử dụng bỉm vải có nóng không hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. bỉm pamper khuyen mai

Bỉm vải sơ sinh hiện nay được làm từ chất liệu vải bông cotton 100%, được sản xuất từ các nguyên liệu vải hình tam giác mang lại sự mềm mại cũng như rất an toàn trên da của bé, khi dùng bỉm vải sơ sinh bạn có thể giặt sạch và sử dụng tiếp tục cho những lần sau. Bỉm vải sơ sinh gồm có 3 lớp, lớp vỏ tã, một miếng lót sơ sinh và một lớp vải tiếp xúc trực tiếp vào da của bé.

Image result for bỉm vải có nóng không

Sử dụng bỉm vải cho làn da của bé luôn khô thoáng

Về các mặt sức khỏe cho bé cũng như mức độ thoải mái mà bỉm vải sơ sinh mang lại cho bé chính là tã vải mang tính thông thoáng cao, nên bé sẽ không bị mắc các vấn đề ngoài da như hăm, ngứa, nấm.. khi bé bị ướt bé sẽ cảm nhận dược và có thể thay ngay lập tức, nhưng cũng có loại bỉm vải hiện nay có tỉ lệ thấm hút cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng bỉm vải sơ sinh sẽ giúp bé có những phản ứng khi muốn đi tiểu bên ngoài và có thể học cách đi tiểu sớm hơn.

Bỉm vải sơ sinh rất tiết kiệm nhất là cho các gia đình đang trong kinh tế khó khăn, các loại bỉm vải sẽ tiết kiệm được các chi phí cũng như không phải mua tã mới khi cuối tuần hoặc cuối tháng, bên cạnh đó, tã vải có một độ bền rất lớn, có nhiều loại bỉm vải giá cao nhưng sẽ dùng được nhiều lần chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. Theo các khảo sát thì bỉm vải nếu được vệ sinh tốt thì có thể sử dụng lên đến hơn 2 năm

Bỉm vải sơ sinh không có hóa chất cũng như không có các chất thải rắn ra bên ngoài môi trường. Lớp vỏ bỉm sơ sinh được làm từ các vải cotton bông mềm nên hoàn toàn mang tính tự nhiên cũng như an toàn tuyệt đối cho bé, lớp vải này luôn có một độ bền cao và hoàn toàn không bị thấm nước. Hiện nay ở các lớp thấm hút, của bỉm vải sơ sinh sẽ có một chất liệu thấm hút là than hoạt tính được kết hợp với vải sợi microfiber.

Bỉm vải sơ sinh là có thể dễ dàng vệ sinh cũng như giặt giũ, có tính thoáng mát cao giúp cho bé tránh được những căn bệnh ngoài da. Tuy nhiên để có sản phẩm chất lượng hãy tìm đến những đơn vị uy tín nhất.

Xem thêm thông tin về lao động tại congtylaodong.com

Leave a Comment