TIÊU CHUẨN CHỌN KÍNH MÁT NAM CHẤT LƯỢNG

Bạn đã bao giờ để ý đến chiếc kính mát nam mình mua chưa? Hay bạn nhìn thấy kính mát nam hàng hiệu đẹp rồi mua không hề chú ý đến các tác dụng của kính mát. Vậy bạn đã có những tiêu chí nào chọn 1 chiếc kính mát chưa ? Dưới đây là 1 số tiêu chí chọn kính mát mà bạn nên ghi nhớ.

1 – Kính mát nam hàng hiệu chống được các tia Uv

Một chiếc kính râm tiêu chí đầu tiên chính là chống bụi bẩn và các tia Uv có hại cho mắt. Hầu như, các chị em đi ra ngoài nắng đều bôi kem chống nắng để giảm bớt các tia cực tím có hại cho da. Nhưng kem chống nắng chỉ được 1 phần nhỏ, mà các tia uv chiếu thẳng vào mắt rất hại cho mắt chính vì vậy 1 chiếc kính râm có thể lọc được các tia cực tím gần như là 50%.  Hầu hết, mắt kính đều được làm bằng hợp chất cacbon nên đeo kính bằng loại  chất liệu này cũng làm dịu đi 1 phần nào khi ra nắng.

2 – Đừng ham ” Rẻ “

Người Việt Nam chúng ta thường có thói quen thấy rẻ là mua không hề để ý đến chất lượng của kính. Nếu bạn đeo những loại kính chất lượng thấp có thể gây hại hoặc tổn thương đến mắt. Bạn nên chọn những dòng kính nào đã có thương hiệu như RayBan, GuGi, Dior, chanjnel,… hoặc mua ở những cửa hàng nào có uy tín đùng vì ham rẻ mà ” tiền mất, tật mang “.

3 – Màu sắc của kính mát nam hàn quốc

Thường thì chúng ta hay chọn những màu đen, xám, nâu trà vì những màu này khả năng lọc ánh sáng khá cao mà màu sắc nhìn đồ vật cũng chông thật hơn.

Ngoài ra, các màu xanh, vàng khả năng lọc ánh sáng kém mà nhìn màu sắc nó không thật, màu đồ vật nhìn có pha chút vàng hoặc xanh.

Kết quả hình ảnh cho TIÊU CHUẨN CHỌN KÍNH RÂM CHẤT LƯỢNG

4 – Khả năng chống lóa

Nhiều mẫu kính không giảm được độ lóa và chói của ánh nắng mặt trời cũng như các đèn đường. Nếu bạn là người cẩn thận hãy chọn những mẫu kính nào có khả năng chống lóa, chống chói khi ra ngoài đường. Ngoài ra, những mẫu kính giảm được chống lóa thì cũng đồng nghĩa là  đeo cảm giác dịu mắt và khả năng tránh được các tai nạn giao thông trong những này nắng nóng bức là rất cao.

Hình ảnh có liên quan

5 – Kiểu dáng kính râm

Tiêu chuẩn này cũng không kém phần quan trọng so với các tiêu chí trên, phần lớn nhiều bạn không để ý đến tier lệ khuôn mặt của mình và kính. Một số trường hợp nhiều bạn thích mẫu này nhưng không so với khuôn mặt của mình thì kính có thể to hơn hoặc nhỏ hơn, chính vì vậy bạn nên để ý đến tỉ lệ mặt và kính.

Hình ảnh có liên quan

Bạn có thể chọn những mẫu có trang trí họa tiết, hoa văn để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, như vậy sẽ trông đẳng cấp quý phái hơn.

Chi tiết bài viết: kinh mat nam uy tin, chat luong ha noi

Leave a Comment