Tìm hiểu các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

 

Hiện nay, lựa chọn và áp dụng sàn gỗ công nghiệp là một nhu cầu thiết yếu của đa số người tiêu dùng. Loại sàn gỗ công nghiệp có nhiều ưu thế nổi bật, giá sàn gỗ công nghiệp rẻ và đang ngày càng chứng tỏ vị thế trên thị trường. Sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế cho sự khan hiếm của sàn gỗ tự nhiên trong khi vẫn đáp ứng tốt được thị hiếu của khách hàng.

sàn gỗ công nghiệp

Tại Việt Nam có đặc trưng là khí hậu nhiệt đới gió mùa, thường có độ ẩm không khí cao và gió nồm. Vì thế việc lựa chọn sàn gỗ chịu nước có tính năng kháng nước, chống ẩm, co ngót, chống cong vênh và phồng rộp là điều rất cần thiết khi lựa chọn sàn gỗ.

 sàn gỗ chịu nước

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa thì sàn gỗ chịu nước trở thành vật liệu phổ biến và ưu dùng tại Việt Nam

THAM KHẢO MỘT SỐ LOẠI SÀN GỖ CHỊU NƯỚC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐƯỢC NÊU DƯỚI ĐÂY:

– Sàn gỗ chịu nước Malaysia là sản phẩm có tính năng chịu nước tốt nhất: ván gỗ được sản xuất từ cây rừng nhiệt đới ở Malaysia, nằm trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp, đảm bảo  chất lượng tốt gồm Janmi, Robina, Masfloor hay Inovar….

– Sàn gỗ chịu nước có xuất xứ từ Thái Lan: sản phẩm ván gỗ này có nguồn gốc từ cây rừng nhiệt đới cho chất lượng tốt có lợi cho sức khỏe của người sử dụng, tính năng chịu nước cũng tương đối tốt gồm có Thaixin hay Vanachai…

– Sàn gỗ chịu nước từ Châu Âu như Sensa và Kronoswiss… Tuy nhiên, giá thành Sàn gỗ chịu nước này lại khá cao so với các sản phẩm ván cùng phân cấp. Ưu điểm của các loại sàn gỗ này là có mầu sắc và mẫu mã đẹp. Tính năng chịu nước tương đôi tốt và thường không bị phồng khi môi trường có độ ẩm cao.

HÌNH ẢNH CÁC LOẠI SÀN GỖ CHỊU NƯỚC TỪ CHÂU ÂU

– Sàn gỗ Trung Quốc gồm có Kosmos,Wilsion, Victory, Nanotex, Morser, Horman… Đây đều là sản phẩm ván sàn được sản xuất bằng dây truyền công nghệ của Đức hoặc Malaysia, hiện nay chúng đang dành thị phần lớn trên thị trường. Dù vậy, mức độ chịu nước của sàn gỗ có nguồn gốc từ Trung Quốc được phân loại thành những cấp với khả năng chịu nước là khác nhau. Trong số đó phải kể đếnlà sàn gỗ Wilsion, Morser, Victory là loại sàn gỗ chịu nước rất tốt thuộc phân khúc thị trường sàn gỗ giá rẻ.

Vậy hiện nay Những loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia là có khả năng chịu nước tốt nhất. Đặc biệt là 2 loại sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi.

Leave a Comment