Trên thế gian này có nhiều người mua đèn đốt tinh dầu bằng điện

Có thể thấy lời đồn đều có là thật, không có lửa bát sứ trắng làm sao có khói. Phó tổng giám Tào đeo đuổi Bạch Khiết, điều này cũng không có gì lạ, cho dù là Vương Hoa Sơn đeo đuổi Bạch Khiết thì tôi cũng chẳng thấy lạ. Vì Bạch Khiết có thứ khí chất cuốn hút người khác mà không ai cưỡng lại được.

Trên thế gian này có hai loại phụ nữ : xinh xinh bát sứ trắng thời thượng và sáng dạ giỏi giang. Nhưng khi một người phụ nữ được thắp sáng bởi sự xinh xắn xinh xắn thời thượng, trí óc , sự vinh dự , tính hài hước, và tri thức văn hóa, cô ấy ta sẽ vô cùng nổi bật . Bạch Khiết http://gomhailong.vn/bat-su-trang bát sứ trắng bát tràng chính là người phụ nữ vạn  người có một như thế.

Tôi lặng lẽ rời khỏi văn phòng có đèn xông tinh dầu

Tôi lặng lẽ rời khỏi văn phòng của họ, Bạch Khiết bát sứ trắng bát tràng cảm động nói Đối với tôi : “Ân Nhiên, cảm ơn cậu!”

Tôi còn tin được cô ấy không? Tôi từng có lần thề sẽ không bận lòng bát sứ trắng bát tràng đến cô ấy nữa, ngay bản thân tôi cũng không tin được tôi nữa…

Tôi lặng lẽ rời khỏi văn phòng có đèn xông tinh dầu

Bây giờ A Tín quản lý kho đã thành thạo lắm rồi, có cậu ấy đèn xông tinh dầu và em gái nơi đây tôi yên tâm hơn nhiều. Tôi cũng chuyển sang nhà tập thể của tập đoàn , A Tín ở phòng của tôi trong kho.

Cuối cùng cũng rời khỏi địa lao, nằm trong căn phòng xinh đẽ ngắm nhìn đèn xông tinh dầu những ngôi sao lấp lánh ngoài cửa sổ, tôi nhớ đến Sa Chức, người đã từng giúp đỡ và cho tôi sự vinh dự . Nếu không có cô thì cũng không có tôi ngày nay, cô ấy đã dạy tôi cách tiến về đèn xông tinh dầu phía trước kia .

Trong lúc mơ màng đèn đốt tinh dầu bằng điện có người gõ cửa…

Nhớ tối hôm nơi bệnh đèn đốt tinh dầu bằng điện viện lần tôi bị Lâm ma nữ ném ống bút thủy tinh vào đầu, Sa Chức giống tiên nữ hạ phàm dắt tay tôi đi trên những tầng mây lơ lửng .

Tôi lặng lẽ rời khỏi văn phòng có đèn xông tinh dầu

Giờ nhớ lại cô ấy không chỉ là một giấc mộng, cô ấy giống ấm chén bát tràng như thiên sứ mà ông trời phái xuống giúp tôi vậy. Cuộc đời con người giống như một buổi vũ hội, người dạy bạn những bước nhảy đầm trước nhất chưa chắc đã nhảy đầm cùng bạn đến ấm chén bát tràng khi tiệc tàn…

Tôi mở cửa, một luồng gió lạnh như thổi từ địa ngục ấm chén bát tràng ùa vào theo người nữ giới trước mặt.

“Vũ Hàn, nghe nói em được Lâm tổng giám nâng lên ấm chén bát tràng làm giám đốc ban quan hệ đối ngoại, anh còn định lúc nào đấy đến chúc vui em.”

“Tôi muốn hỏi anh một câu.” cô ấy lúc nào cũng lạnh ấm chén bát tràng băng băng như thế.

Leave a Comment