Việc làm cho lao động với bảng giá nhẫn cưới mới nhất 2017

Nhẫn cưới là một sản phẩm trang sức không thể thiếu của  các cặp đôi khi chuẩn bị làm đám cưới. Thông thường khi đi mua nhẫn cưới chúng ta sẽ quan tâm tới chất lượng trước rồi mới đến giá thành. Tuy nhiên khi đi mua nhẫn bạn cần phải tham khảo bảng giá nhẫn cưới mới nhất để có được một sản phẩm tốt và phù hợp với túi tiền.

Thông tin bảng giá nhẫn cưới mới nhất 2017

Quan niệm “rẻ –  bền – đẹp” đã gắn liền với người Việt chúng ta từ xưa đến nay. Không chỉ riêng người Việt với tất cả mọi người trên thế giới, ai cũng mong muốn một điều như vậy. Nhưng với sản phẩm nhẫn cưới thì lại khác.

 

Mọi người lại có quan niệm ngược lại là “chất lượng đi đôi với sản phẩm”. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy, nhiều khi bạn bỏ ra một số tiền rất lớn để mua nhẫn cưới nhưng đổi lại bạn nhận được một sản phẩm không như ý muốn. Do đó bạn cần phải biết thông tin bảng giá nhẫn cưới theo từng năm để lựa chọn được một sản phẩm hợp lý.

 

Cập nhật bảng giá nhẫn cưới mới nhất 2017

Bảng giá nhẫn cưới bên dưới đây được chúng tôi cập nhật tại cửa hàng vàng bạc đá quý uy tín nhất Hà Nội – Huy Thành Jewelry. Trên thực tế thì có nhiều địa chỉ có bảng giá nhẫn tương tự nhưng độ chính xác và tin cậy không được như ở đây.

 

Màu sắc nhẫn Giá giao động Đơn vị
Vàng Vàng 2.800.000  -> 10.800.000 VNĐ
Vàng Trắng 3.300.000  ->   8.800.000 VNĐ
Vàng Hồng 3.300.000  ->   3.300.000 VNĐ

Bảng giá nhẫn cưới được phân loại theo màu sắc vàng nhẫn cưới mới nhất năm 2017. Và chúng ta cũng nhận thấy giá nhẫn cưới giao động từ 3 triệu tới 10 triệu đồng đảm bảo phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

 

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua nhẫn cưới, hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay tới Huy Thành Jewelry để được cung cấp thông tin bảng giá nhẫn cưới mới nhất nhé. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm như ý.

 

Leave a Comment