Xây dựng lên một pháp lệnh công ty nghiêm minh

Kì thực,

vấn để then chốt trong việc quản lí quân đội chủ yếu là ở thưởng phạt nghiêm minh công ty. Còn nhân từ quá thì chỉ làm cho kỉ luật quân đội bị phá hỏng, nguy hại đến quốc gia. Tác phong trong quân đội bị phá hoại là do pháp chế được nới lỏng, thưởng phạt không có quy tắc; có lúc lại cố ý dùng những hình phạt quá nghiêm khắc để biểu thị uy thế của mình hay lấy việc yêu ghét cá nhân làm tiêu chuẩn cho sự thưởng phạt.

Cứ như vậy thì người được khen thưởng cũng không thấy cảm kích và kẻ bị phạt thì không thấy nể sợ. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này một nửa là do phía cá nhân của người đó, còn một nửa là do việc thưởng phạt không nghiêm, không có quy củ. Trong tình hình mà mọi người trong quân đội không có chút trách nhiệm nào, nếu không áp dụng những biện pháp quyết liệt thì không thể thay đổi được tác phong.

he thong may loc khong khi sharp

>> Dịch vụ giới thiệu việc làm uy tín và chất lượng

Xây dựng lên một pháp lệnh nghiêm minh,

lúc khoan dung thì mọi người coi đó là ân huệ. Xây dựng sự uy nghiêm chính trực, khi thực hiện ân huệ thì sẽ khiến cho mọi người cảm kích. Dùng tấm lòng từ bi Bồ Tát để thực thi pháp lệnh thì thường làm hỏng việc. Hi vọng những người dũng cảm sẽ tiếp tục sử dụng những cách này, không nên nhụt chí nản lòng. Cứ như vậy, những vấn đề khó khăn sẽ đều được giải quyết ổn thoả.

>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí trong gia đình

Leave a Comment