Ý nghĩa của 11 bông hoa hồng khi tặng bạn gái

Chắc chắn ai cũng biết hoa hồng là biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được rằng mỗi số lượng hoa hồng khác nhau thì sẽ ứng với những ý nghĩa và thông điệp khác nhau trong tình yêu. Khi lựa chọn hoa hồng, số lượng hoa được nhiều người chọn mua nhất là 11 bông. Vậy 11 bông hoa hồng có ý nghĩa tình yêu là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của 11 bông hoa hồng trong tình yêu

Trong tình yêu, 11 bông hoa hồng tượng trưng cho cho thông điệp rằng: “trên thế gian này anh chỉ yêu duy nhất một mình em thôi”. Đây có lẽ là lời nói mà bất cứ người con gái nào cũng muốn được nghe từ phía người con trai mà mình yêu thương.

Không chỉ 11 bông hoa hồng mà bất cứ số lượng nào của hoa hồng cũng có ý nghĩa riêng biệt khi tặng. Ví dụ như 1 bông hồng thường để gửi đi thông điệp rằng “trong trái tim anh chỉ yêu duy nhất một mình em mà thôi.” Bạn có thể tham khảo một số mẫu hoa tươi đẹp tại https://www.flowercorner.vn/

Bạn có thể tham khảo một số mẫu hoa được thiết kế với 11 bông hoa hồng tại Flower corner dưới đây

Kẹo bông gòn

Ý nghĩa của 11 bông hoa hồng khi tặng bạn gái

Bó hoa hồng “Kẹo bông gòn” được thiết kế với 6 bông hoa hồng pastel và 5 bông hoa hồng sen cùng với các loại hoa lá phụ được gói trong giấy báo sang trọng. Bó hoa này phù hợp để dành tặng bạn gái trong nhiều sự kiện như sinh nhật, ngày lễ tình nhân 14/2.

Mắt biếc

Bó hoa “mắt biếc” được thiết kế từ 11 bông hoa hồng xanh tượng trưng cho tình yêu duy nhất và vĩnh cửu. Bó hoa có sự kết hợp của các loại hoa phụ màu trắng và màu tím cùng với giấy gói nilon sọc sang trọng và lãng mạn. Bạn có thể đặt ngay bó hoa “mắt biếc” để tặng bạn gái tại đây.

Ngày ngọt ngào

Bó hoa “Ngày ngọt ngào” được thiết kế với 11 bông hoa hồng tím màu sắc của sự thủy chung trong tình yêu kết hợp với các loại hoa lá phụ màu xanh và vàng trong giấy gói màu tím biếc vô cùng lãng mạn. Đây sẽ là món quà hoàn hảo để dành tặng cho nàng trong những dịp đặc biệt.

Xem ngay 10+ mẫu lẵng hoa tươi đẹp sang trọng dành tặng bạn gái trong ngày sinh nhật tại https://www.flowercorner.vn/lang-hoa

Trên đây là toàn bộ những ý nghĩa của 11 bông hoa hồng trong tình yêu đôi lứa. Hi vọng những kiến thức mà chúng tôi vừa bật mí sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn hoa để tặng cho bạn gái. Bạn cũng có thể tìm hiểu toàn bộ ý nghĩa của hoa hồng theo số lượng tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc thêm những kinh nghiệm hay khác trong cuộc sống trong chuyên mục này.

Bài viết liên quan >> Gợi ý quà tặng cô giáo trong ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay

Leave a Comment